Giải phong ấn (Đền Trần, đền Trần Thương), & cách dùng hiệu quả năm 2020 (Thầy Nguyễn Mạnh Linh) – Phong thủy Blog

Giải phong ấn (Đền Trần, đền Trần Thương), & cách dùng hiệu quả năm 2020 (Thầy Nguyễn Mạnh Linh)

Trong clip này tôi sẽ kể về câu chuyện giải phong ấn, liên quan đến ấn Đền Trần và đền Trần Thương, cũng như cách sử dụng ấn như thế nào cho hiệu qủa.

Phong ấn, nói một cách dễ hiểu, là bị điểm huyệt, hay bị dán bùa làm cho một người, hay vùng đất không phát triển được. Dùng ấn sai cách, thì cũng như bị phong ấn vậy, bị phản tác dụng, từ cầu an cầu thăng tiến lại trở nên lụn bại.

Tôi tiếp xúc với ấn đầu tiên là năm 2009, cách đây 11 năm. Một khách hàng tặng tôi ấn đền Trần sau khi tư vấn phong thủy xong, anh nói rằng đã đi xin ấn mấy năm nay, thấy rất thuận. Lúc đầu tôi cũng không quan tâm, và chưa sử dụng. Mang về vẫn để trên bàn.

Cũng năm đó, vô tình gặp nhiều khách hàng hay để ấn trên xe ô tô, và hình dáng lại khác cái mình được tặng. Hồi đó tôi cũng hay dùng máy kiểm tra ô tô, xem xe có từng gây tai nạn không. Chúng ta hay gọi là dớp, nhưng thực ra có liên quan đến vong hồn, mà tôi sẽ làm riêng clip về chuyện này.

Khi dùng máy đo, phát hiện ra ấn đặt trên xe đều bị âm, tôi mới tò mò về kiểm tra lại, thì ấn của mình dương.

2 năm sau, 2011 khi có việc nhờ tư vấn tiếp, anh khách hàng nọ rủ tôi đi xin ấn cùng. Tận mắt chứng kiến cảnh mọi người chen lấn xô đẩy lấy ấn, cũng như mua ấn giả bên ngoài, tôi mới đo đạc cẩn thận rồi viết bài gửi VnExpress. Và năm sau đó 2012 tôi đăng lên trang web linhnghiem.vn của mình. Bài cũ năm 2012 ở đây: http://linhnghiem.vn/an-trieu-tran-treo-o-dau-cho-dung/

Đăng xong thì nhận thấy, mình có thể giúp cho nhiều người biết sử dụng hiệu quả hơn, nhưng có thể vô tình tạo hiệu ứng không tốt. Nên những năm sau tôi không viết nữa, tiếc là các báo vẫn trích dẫn lại bài viết năm 2011-2012 để tư vấn, gây những hiểu lầm và sử dụng sai lệch. Ai làm theo mấy tờ báo đó sẽ bị phong ấn.

Nên năm nay, 2020 tôi quyết định viết lại, qua clip này, để hướng dẫn các bạn cách sử dụng đúng cách và hiệu quả, tránh việc dùng các bài cũ từ chục năm trước.

Clip chi tiết: https://youtu.be/PNETrBq_E6c

Prev 1 of 1 Next
Prev 1 of 1 Next
Nguyễn Mạnh Linh.
Viện Phong thủy Ngũ hành
Ngũ hành Chính phái

Content Protection by DMCA.com

Comments

0 comments

About Phongthủy Blog

Check Also

Tiết lộ Webinar dạy phong thủy truyền nghề (Thầy Nguyễn Mạnh Linh – xem ngay kẻo xóa mất lại tiếc)

Tiết lộ Webinar dạy phong thủy truyền nghề (Thầy Nguyễn Mạnh Linh – xem ngay …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *