Lý Gia Thành dạy cách làm giàu với bất động sản – Phong thủy Blog

Lý Gia Thành dạy cách làm giàu với bất động sản

Sự thành công của ông hoàn toàn có lý do và lộ trình riêng của nó. Mới đây tỷ phú Lý Gia Thành đã tiết lộ bí quyết làm giàu với ngành BĐS, khích lệ ý chí làm giàu của nhiều bộ phận nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.

Theo đó, ông khuyên những người trẻ tuổi hãy lên kế hoạch ngay từ thời điểm bây giờ. Khi bạn đang không có gì trong tay, hãy ra ngoài nhiều hơn thay vì việc ngồi lì ở nhà. Còn khi đã giàu rồi, bạn hãy làm ngược lại. Khi bạn nghèo, bạn hãy tiêu tiền cho người khác, còn khi đã giàu, hãy chi tiền cho bản thân. Dưới đây là một số ý kiến của vị tỷ phú tài ba Lý Gia Thành.

Để làm giàu với BĐS, trước tiên bạn cần biết quản lý dòng tiền của mình. Các khoản tiền cần được lên kế hoạch một cách kỹ càng. Theo đó:

Khoản tiền đầu tiên: Hãy dùng để trả cho các chi phí trong cuộc sống như ăn uống, mua các loại vật dụng nhà cửa… Duy trì lối sống này và chăm sóc bản thân kỹ càng để có được một cơ thể tốt để làm những việc mình muốn.

Khoản tiền thứ hai: Hãy dùng mở rộng các mối quan hệ và kết giao bạn bè. Dân gian có câu “chọn bạn mà chơi”, do đó bạn nên chọn kết giao với những người có tầm hiểu biết nhất định, giàu hơn chính bạn và có thể giúp bạn trong một số công việc. Sau thời gian một năm, các mối quan hệ này sẽ cho bạn thấy giá trị to lớn mà nó mang lại cho bạn.

Khoản tiền thứ ba: Hãy dùng cho việc học tập. Việc nâng cao kiến thức sẽ rất quan trọng với bạn. Hãy tham gia các khóa học về việc đào tạo và nâng cao kiến thức chuyên ngành để lấp đầy những lỗ hổng mà bạn chưa hiểu rõ .

Khoản tiền thứ tư: Hãy dùng để đầu tư. Bạn hoàn toàn có thể chọn các cách gửi vào ngân hàng hoặc tích lũy với các hình thức tương đương. Nên lựa chọn các kênh đầu tư ít an toàn hơn như việc mở công ty hay cửa hàng, bởi nó sẽ khiến bạn học hỏi được nhiều hơn những kinh nghiệm khi quản lý doanh nghiệp nhỏ sau này. Sau khi lợi nhuận xoay vòng hãy nghĩ đến việc đầu tư vào BĐS.

Khoản tiền thứ năm: Hãy dùng để đi du lịch nước ngoài. Việc đi du lịch có thể khiến bạn mất một khoản kinh phí không nhỏ, nhưng nó có thể giúp bạn học hỏi và tích lũy kinh nghiệm sống cũng như sự trải nghiệm. Sau khi trở lại, bạn có thể mang những trải nghiệm này làm mới bản thân và áp chúng vào đam mê công việc

Content Protection by DMCA.com

Comments

0 comments

About Phongthủy Blog

Check Also

Tên 60 vị Thái Tuế

60 vị Thái Tuế ban đầu không có tên cụ thể, đến Ngụy Tề Năm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *