Press ESC to close

Phong thủy là gì

Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của khí, mạch nước, môi trường sống và vận mệnh với đời sống hay họa phúc của con người.

Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp nhiều yếu tố về địa hình địa thế xung quanh cuộc đất cũng như tương tác khí cuả hình thế đó với không gian, thời gian của không gian xây dựng đó.

Với chứng minh của công cụ khoa học, phong thủy ngày càng trở thành bộ môn được nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

Năm 2013, chuyên gia phong thủy Nguyễn Mạnh Linh đã đăng ký bản quyền về đo đạc khí, tiên phong trong dùng công cụ, máy móc hiện đại để chứng minh các học thuyết trong phong thủy.

Năm 2021, sau nhiều năm thực chứng, cũng như sau khi tư vấn phong thủy cho nhiều văn phòng Đại sứ quán, qua nhiều thảo luận làm việc với chuyên gia phương Tây, chuyên gia Nguyễn Mạnh Linh đã nâng cấp bản quyền “nguyên tắc tư vấn khoa học phong thủy”, đưa khoa học phong thủy lên một tầm cao mới.

Theo thầy Nguyễn Mạnh Linh, phong thủy bản chất là khí, chứ không thuần túy như gió (Phong) & nước (thủy) như mọi người thường nghĩ. Khí này, cũng có công cụ để đo đạc, kiểm chứng một cách minh bạch.

Bạn có thể xem các thông tin đo đạc công khai từ 2019 trên các kênh youtube sau của thầy Linh:
Nguyễn Mạnh Linh (xem clip cũ, clip mới từ 3/2024 thầy Linh hướng dẫn về tiếp thị liên kết, tự do tài chính)
Phong thủy Chính Tông
Thầy Linh Phong thủy

#phongthuy #fengshui #phongthủy

Clip bên dưới giúp bạn hiểu thêm về thầy phong thủy Nguyễn Mạnh Linh